LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU QUA HOTLINE 0949 999 007 – 0906 850 257

TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU FC GOOD COFFEE

THƯƠNG HIỆU FC GOOD COFFEE


Bằng công nghệ chế biến sạch, sản phẩm cà phê bột nguyên chất FC Good Coffee không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt,.. và mùi thơm cà phê nhân tạo.

Cà phê là một thức uống rất phổ biến ở nhiều quốc gia. Cà phê được bán dưới nhiều dạng, dạng hạt, dạng bột hoặc thức uống ngay tại chỗ, trong siêu thị, nhà hàng hay quán cóc. Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, FC Good Coffee luôn là điểm đến được mọi người chọn lựa để thư giãn, xả stress. FC Good Coffee không chỉ có thức uống ngon, giá cả phải chăng , không gian mở, đặc biệt cà phê nguyên chất phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi cuối ngày của mọi người

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, để tăng lợi nhuận và giảm giá thành, người ta đã độn thêm bắp hoặc đậu nành rang cháy đen vào. Và khi đó nhà sản xuất phải dùng thêm các chất phụ gia, phẩm màu… để bổ sung lại hương vị của cà phê. Điều đó làm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều. Vậy làm sao bạn biết ở đâu bán cà phê nguyên chất ? Ở đâu bán cà phê sạch ? Mua cà phê nguyên chất ở đâu uy tín ?

Cà phê của Fc Good Coffee có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.

LỘ TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN


HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI

MENU THỨC UỐNG CỦA FC GOOD COFFEE


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CHUỖI CỬA HÀNG CÀ PHÊ FC GOOD COFFEE

0949 999 007 (HUYỀN) 0906 850 257 (UYÊN)